kaidee

ขายอะไรดีที่ Kaidee

เดี๋ยวนี้การค้าขายผ่านออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากว่าสบายไม่ต้องไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้าที่จำเป็นต้องฝ่าการจราจรที่แสนจะขัดข้อง อากาศร้อน ผู้คนยัดเยียด เพียงแต่อยู่ไหนก็สามารถช็อปปิ้งได้ทันใจทุกๆที่ทุกเมื่อ ในเวลานี้ก็เลยมีแอพพลิเคชั่นมากที่สนองตอบตลาดการค้าออนไลน์เพื่อลูกค้า

นอกเหนือจากนี้การค้าขายออนไลน์ยังสามารถเป็นรายได้เสริมอีกอาชีพหนึ่งที่มีความน่าดึงดูดใจ เนื่องจากว่าใช้เงินทุนน้อยไม่จำต้องมีหน้าร้านค้า อยู่ตรงไหนก็สามารถค้าขายออนไลน์ได้ สามารถเปิดขายสินค้าออนไลน์ได้ไม่จำกัดเวลาไม่ว่างปิดเปิดเพราะลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าคุณจะมีงานประจำอยู่รวมทั้งสามารถทำเป็นโดยไม่กระทบกับงานประจำอะไร

แอพพลิเคชันที่พวกเราต้องการจะเสนอแนะในวันนี้เป็น แอพพลิเคชั่น Kaidee โดยแอพฯ นี้คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการเป็นผู้ขายของหรือหาซื้อผลิตภัณฑ์โดยเลือกรายการอาหาร “ต้องการขาย” หรือ “หาซื้อ” ได้ด้านในแอพฯ เดียว ยกตัวอย่างถ้าเกิดพวกเราจำเป็นต้องการประกาศขายของ เมื่อเลือกรายการอาหาร “ต้องการขาย” แล้ว พวกเราสามารถอัพโหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ที่อยากได้เอามาขายหรือถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ลง ต่อจากนั้น เลือกหมู่ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีทั้งผอง 25 หมวดเส้นด้ายกัน ดังต่อไปนี้ 1.โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต 2. คอมพิวเตอร์ 3. อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี 4. กีฬา 5. รถจักรยาน 6. แม่และก็เด็ก 7. กระเป๋า 8. นาฬิกา 9.รองเท้า 10. เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม 11. สุขภาพรวมทั้งความสวยสดงดงาม 10. บ้านรวมทั้งสวน 12. พระเครื่องลาง 13. ของสะสม 14. กล้องถ่ายภาพ 15. อุปกรณ์ไฟฟ้า 16. เกมส์ 17. สัตว์เลี้ยง 18.อสังหาริมทรัพย์ 19. รถยนต์มือสอง,อะไหล่รถยนต์,ตกแต่งรถยนต์,มอเตอร์ไซด์ 20.งานว่าง 21. ธุรกิจ 22.บริการ 23.ท่องเที่ยว 24.การเรียนรู้ 25. แบ่งปัน เมื่อพวกเราเลือกหมู่หลักและก็จะมีให้เลือกพวกย่อยต่อจากนั้นกรอกเนื้อหาแล้วก็ชื่อผลิตภัณฑ์ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์แล้วกดลงขาย ต่อจากนั้นระบบจะส่งรหัสผ่านทาง SMS มาให้ท่านแล้วกดรับรอง เมื่อพวกเราได้ประกาศขายของกับทางแอพพลิเคชั่น kaidee ไว้ ก็จะมีโปรไฟล์ของพวกเราเพื่อแจ้งสถานะการปฏิบัติการของการประกาศขายของ

แม้คุณอยากหาซื้อผลิตภัณฑ์คุณสามารถเข้าแอพพลิเคชั่นแล้วเลือก “หาซื้อ” แล้วเลือกหมู่ของผลิตภัณฑ์ที่อยากได้หาซื้อ ยกตัวอย่าง “กระเป๋า” ต่อจากนั้นเลือกหมู่ย่อยของผลิตภัณฑ์ เมื่อเลือกแล้วรูปภาพของผลิตภัณฑ์ในหมวดนี้จะปรากฏ ซึ่งคุณสามารถกรองผลของการค้นหาโดยการเลือกจังหวัดได้ เมื่อกดมองผลิตภัณฑ์แล้ว จะปรากฏ ชื่อคนขาย สามารถกดรายการอาหารเพื่อถามคนขายว่า “ของยังอยู่ไหม” “ลดได้ไหม” “ขายไปรึยัง” หรือสามารถโทรหาคนขายหรือ SMS

ยุดสมัยปัจจุบันไม่ว่าจะจำหน่ายอะไรก็สบายไปเสียหมด แต่ว่าอย่าลืมว่าในการค้าขายออนไลน์ ความปลอดภัยเป็นสิ่งจำเป็นก็เลยต้องระวังมิจฉาชีพที่ซ่อนเร้นมาในคราบเปื้อนของคนซื้อหรือคนขาย ถ้าเกิดเจอผู้ที่น่าสงสัยจึงต้องควรแจ้งแอพพลิเคชั่นเพื่อคุ้มครองปกป้องการเสี่ยงที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับลูกค้ารายอื่นจ้ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *