ฟังกับjoox

แอพเพลงแจ๋วๆJOOX MUSIC

joox musicการฟังเพลงเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับในการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับหลายคนนะคะ หรือบางทีอาจเป็นการกั้นเวลาขณะคอยหรือทำบางสิ่งก็ได้ คนเขียนเป็นอีกคนหนึ่งจ้ะที่ถูกใจฟังเพลง แล้วก็ถูกใจฟังแบบเรื่อยในขณะดำเนินงาน แนวเพลงที่ถูกใจเป็นแนวช้าๆไม่ปลุกอารมณ์เท่าไรนัก ถ้าเกิดได้แนวคลาสสิคยิ่งดีจ้ะ

คนเขียนก็เลยต้องการชี้แนะแอพหนึ่งชื่อว่า JOOX MUSIC จ้ะ ถูกใจมากมาย ใช้ง่าย ไม่สลับซับซ้อน มีทั้งยังระบบไอโอเอสและก็แอนดรอยด์จ้ะ แอพๆนี้สามารถฟังเพลงได้นับร้อยๆเพลงอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งปวงลงไทยรวมทั้งสากล มีเนื้อร้องให้ร้องตามได้ สามารถดาวน์โหลดไว้ฟังขณะที่พวกเรามิได้เชื่อมต่ออินเทอร์เนทด้วย ทั้งยังยังมีเพลย์ลิสต์ เช่น เพลงโปรดของฉัน เพลงที่คุณเล่นปัจจุบัน เพลงชี้แนะสำหรับคุณ อีกด้วย พวกเราสามารถเลือกฟังได้ตามสไตล์ของพวกเรา เพียงแต่พิมพ์ชื่อเพลงหรือชื่อนักแสดงที่พอใจลงไป ก็สามารถค้นหาให้พวกเราได้แล้ว นอกจากนั้นพวกเรายังสามารถแบ่งปันเพลย์ลิสต์ส่วนตัวให้เพื่อนฝูงผ่านเฟสบุ๊คหรือวีแชทได้อีกด้วย ปัจจุบันปลดปล่อยฟีพบร์เด็ด ‘Lyrics Card’ มาเอาอกเอาใจคู่รักเสียงดนตรีได้เเบ่งปันเนื้อร้องเป็นใจความโดนๆสื่อถึงผู้ที่คุณรัก เพื่อนฝูงๆหรือครอบครัวได้โดยทันทีผ่านเฟสบุ๊คเเละวีแชท โดยสามารถเลือกท่อนเพลงที่ถูกใจได้สูงสุดถึง 5 ท่อน พร้อมเปลี่ยนแปลงภาพพื้นเเละแบบตัวหนังสือเติมเต็มอารมณ์ ความรู้สึก ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ รองรับการใช้แรงงานเเล้วทั้งยังผู้ใช้ระบบไอโอเอสแล้วก็แอนดรอยด์ ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ นี้

5 ขั้นตอนแชร์เนื้อร้องด้วยฟีพบร์ ‘Lyrics Card’

  1. เลือกเล่นเพลงที่อยากได้ ควรจะเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเพียงแค่นั้นจ้ะ
  2. เเตะค้างตรงเนื้อร้องของเพลงเเละเลือกท่อนเพลงที่สื่อความหมายประทับใจ เลือกได้สูงสุด 5 ท่อน
  3. แตะต้องไอคอนรูปภาพ เพื่อเลือกพื้นข้างหลังโดนๆหรือเลือกรูปจากอัลบั้มในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา
  4. สัมผัสไอคอนตัวหนังสือ เลือกแบบอย่างตัวหนังสือเเละการจัดวางท่าความบนพื้นข้างหลังที่อยากได้
  5. กดไอคอนที่มุมบนขวามือเพื่อแชร์เนื้อร้องของเพลงไปยังเครือข่ายสังคม เเละสามารถบันทึกเป็นรูปภาพเนื้อความลงมือถือได้อีกด้วย

แอพ JOOX MUSIC นี้รองรับการใช้แรงงานได้อีกทั้งบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แทปเล็ต รวมทั้งคอมพิวเตอร์จ้ะ สบายรวมทั้งน่าใช้มากมายๆเลยจ้ะสำหรับแอพๆนี้ ทดลองดาวน์โหลดมาใช้มองนะค

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *